Son Phuc Group
Nghĩ lớn - Làm lớn
Tin tức & Sự kiện

Công ty CPĐT Sơn Phúc nhận Giấy chứng nhận đầu tư tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bắc Kạn năm 2017

Ngày 19/11/2017 tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bắc Kạn năm 2017, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự lễ trao Giấy chứng nhận đầu tư và Cam kết đầu tư một số dự án trọng điểm tại tỉnh Bắc Kạn cho Công ty Cổ phần Đầu tư Sơn Phúc và một số doanh nghiệp khác đầu tư tại tỉnh Bắc Kạn.

Sáng 19/11, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Ban Chỉ đạo Tây Bắc, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (Vietinbank) tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bắc Kạn năm 2017. Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ dự và chỉ đạo hội nghị

Cùng tham dự hội nghị, về phía Trung ương còn có các đồng chí: Nông Đức Mạnh, Nguyên Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; lãnh đạo một số bộ, ngành, địa phương và các tập đoàn kinh tế, hiệp hội, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

Phát biểu tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bắc Kạn 2017, Thủ tướng bày tỏ ấn tượng khi thấy hàng trăm nhà đầu tư đã không quản ngại khó khăn để đến với tỉnh miền núi Đông Bắc. Điều đó cũng thể hiện bản lĩnh của nhà đầu tư mà theo Thủ tướng, “làm ở tỉnh khó khăn mới là anh hùng”, “đến những nơi nghèo khó mới quan trọng”.

Nhắc lại một bài thơ của Bác Hồ căn dặn thanh niên xung phong khi dừng chân ở Bắc Kạn cách đây gần 70 năm: “Không có việc gì khó/Chỉ sợ lòng không bền/Đào núi và lấp biển/Quyết chí ắt làm nên”, Thủ tướng nêu rõ: Một tỉnh giàu truyền thống như Bắc Kạn thì cũng phải là một tỉnh giàu ý chí vươn lên trong làm ăn kinh tế.

Tại Hội nghị, trước sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành Trung Ương, Lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn đã trao Quyết định Chủ trương đầu tư và Giấy chứng nhận Cam kết đầu tư cho Công ty Cổ phần Đầu tư Sơn Phúc:

1. Ông Nguyễn Thế Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị/Tổng Giám đốc Công ty nhận Quyết định Phê duyệt Chủ trương đầu tư 02 dự án Khu dân cư đô thị với tổng quy mô 24ha tại Thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn và tại Phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn với tổng mức đầu tư 240 tỷ đồng.

2. Ông Bùi Thanh Tuyền - Giám đốc Đầu tư của Công ty Đại diện cho Công ty Cổ phần đầu tư Bắc Sông Cầu (là Công ty thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Sơn Phúc được thành lập tại tỉnh Bắc Kạn) nhận Giấy chứng nhận Cam kết đầu tư của tỉnh Bắc Kạn về đầu tư Khu đô thị Bắc Sông Cầu quy mô 130ha tại thành phố Bắc Kạn với tổng mức đầu tư 1.200 tỷ đồng.

3. Ông Trần Hồng Quảng Dương - Phó Tổng Giám đốc Công ty cùng với Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Bắc Kạn ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, tài trợ về vốn cho các dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư Sơn Phúc.

*Ngay sau Hội nghị xúc tiến đầu tư, Thủ tướng đã có cuộc làm việc với lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn để giải quyết các kiến nghị và chỉ đạo một số biện pháp, định hướng phát triển của tỉnh*

Bài viết khác

"Bắt mạch" thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nửa cuối năm 2019

XEM TIẾP

“Cò đất” kiếm 400 triệu đồng mỗi căn nhà xã hội, Bộ Xây dựng yêu cầu xử lý

XEM TIẾP

Nhà đầu tư bất động sản chuộng "lướt sóng" đất nền

XEM TIẾP

TIN TỨC NỔI BẬT

  • TRIỂN KHAI ĐO ĐẠC TRÊN ĐỊA BÀN TP CÀ MAU TRIỂN KHAI ĐO ĐẠC TRÊN ĐỊA BÀN TP CÀ MAU
  • TRIỂN KHAI ĐO ĐẠC TRÊN ĐỊA BÀN TP PHAN THIẾT, BÌNH THUẬN TRIỂN KHAI ĐO ĐẠC TRÊN ĐỊA BÀN TP PHAN THIẾT, BÌNH THUẬN
  • PHÁT TRIỂN THỦY ĐIỆN Ở VIỆT NAM: TIỀM NĂNG VÀ THÁCH THỨC PHÁT TRIỂN THỦY ĐIỆN Ở VIỆT NAM: TIỀM NĂNG VÀ THÁCH THỨC
  • TRIỂN KHAI ĐO ĐẠC TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH TUYÊN QUANG TRIỂN KHAI ĐO ĐẠC TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH TUYÊN QUANG
  • KHU ĐÔ THỊ SƠN PHÚC - BA BỂ KHU ĐÔ THỊ SƠN PHÚC - BA BỂ