Sơn Phúc Group
Luôn luôn sáng tạo - Luôn luôn đổi mới
WELCOME TO SƠN PHÚC
TỔNG QUAN

1. GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Ý chí – Kinh nghiệm – Năng động là nền tảng 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Phúc (SƠN PHÚC GROUP), tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Sơn Phúc được thành lập năm 2010 bởi tập thể những người sáng lập cùng chung chí hướng và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản.

Qua hơn 10 năm trưởng thành và lớn mạnh, bằng sự nhanh nhạy với thị trường cùng tầm nhìn dài hạn và tư duy phát triển bền vững, chuyên nghiệp, SƠN PHÚC đã khẳng định được vị thế là một Tập đoàn đa ngành và năng động, không ngừng mở rộng nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Chiến lược thành công – Vươn tầm quốc tế

Năm 2021, kế thừa và phát huy thành tựu của 10 năm hoạt động bền bỉ và tạo dựng uy tín, với quyết định mang tính đổi mới và đột phá, Công ty Cổ phần Đầu tư Sơn Phúc chính thức đổi thành tên SƠN PHÚC GROUP, đánh dấu cột mốc đáng tự hào trên con đường trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực. Bốn lĩnh vực kinh doanh cốt lõi đang được Tập đoàn Sơn Phúc đẩy mạnh đầu tư bao gồm: 

Bất động sản:

Từ hoạt động ban đầu là đầu tư bất động sản nhà ở, với hàng loạt khu đô thị được quy hoạch, thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Tập đoàn Sơn Phúc bắt đầu tập trung mạnh vào bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản công nghiệp, đã đưa Sơn Phúc lên một tầm cao mới – Tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cùng với đó, Sơn Phúc Group được ghi nhận là " Nhà tiên phong phát triển các công trình bền vững tại Việt Nam"

Năng lượng tái tạo:

Hướng tới hoạt động sản xuất năng lượng bền vững, thân thiện với môi trường. Tập đoàn Sơn Phúc Group đã nghiên cứu, khảo sát và đầu tư phát triển các dự án điện năng lượng tái tạo, điện gió tại các địa phương trên các nước, góp phần giải quyết nhu cầu điện năng ngày một cao tại Việt Nam và khu vực.

Thiết kế, Quy hoạch & Đo đạc bản đồ:

Hoạt động ban đầu là tư vấn, thiết kế, đo đạc bản đồ cho các công trình dân dụng. Sơn Phúc Group bắt đầu nghiên cứu, học hỏi kinh nghiệm từ các nước phát triển, đã thành công khi quy hoạch hàng loạt những khu đô thị mới theo tiêu chuẩn quốc tế cho các thị trấn, thành phố tại các địa phương trên cả nước.

Xây dựng: 

Sở hữu đội ngũ lãnh đạo, kiến trúc sư, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, công nhân giỏi, giàu kinh nghiệm cùng thế mạnh về công nghệ, kỹ thuật. Hơn 10 năm qua, Sơn Phúc đã tạo tạo dựng niềm tin vững chắc tới khách hàng, đối tác thông qua việc hoàn thành đúng tiến độ, an toàn, đảm bảo chất lượng cho các công trình từ khu đô thị, toà nhà cao tầng, khu nghỉ dưỡng…đến các công trình hạ tầng quốc gia.

2. TÊN CÔNG TY


Với chiến lược phát triển Công ty theo mô hình “Tập đoàn”, ngày 28/12/2021

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SƠN PHÚC chính thức đổi tên thành
 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SƠN PHÚC


Tên viết tắt: Tập đoàn Sơn Phúc (Sơn Phúc Group)
Địa chỉ : Tầng 9 toà nhà Hội nhà báo Việt Nam, đường Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243.200.8611 – Fax: 0243.200.8611
Website: www.sonphuc.vn
Email: info@sonphuc.vn
Mã số thuế: 0104973691
Số tài khoản: 191.3138.966.6686 Ngân hàng TMCP kỹ thương Việt Nam, chi nhánh Thăng Long.
Vốn điều lệ: 1.226.000.000.000 đồng (Một nghìn hai trăm hai mươi sáu nghìn tỷ đồng)
Mệnh giá cổ phần: 10.000đ
Tổng số cổ phần: 122.600.000
Người đại diện: Ông Nguyễn Thế Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn

3. Ý NGHĨA LOGO:

I. Cấu trúc hình học:

a) Cấu trúc hình học nguyên thủy dựa trên sự kết hợp các yếu tố sau:

- Hình tam giác: Đại diện cho "NÚI", hữu hình, mang tính chất đặc trưng của đất, có sức nặng, vững vàng. Những ngọn núi giao thoa với nhau thể hiện sự đan xen, hợp tác.

- Hình tròn: Đại diện cho “TÂM”, là yếu tố vô hình, thể hiện cái "TÂM" tròn đầy, không có điểm kết thúc. Hình tròn liên kết giữa 2 ngọn núi thể hiện cái "TÂM" đối với mọi người, là sự kết nối hoàn hảo.

b) Cấu trúc hình học giản hóa:

Để đảm bảo tính đơn giản, dễ nhận biết cho logo. Ý tưởng được chỉnh lý dựa trên cấu trúc gốc tạo thành tổng thể hình ảnh cách điệu của ngọn núi, đồng thời xuất hiện ngôi nhà, hình ảnh đặc trưng cho ngành nghề bất động sản. Hình tròn đại diện cho "TÂM" trở thành mặt trời mang đến ánh sáng, sự sống và ấm áp. Hình ảnh mặt trời qua giao điểm giữa ngôi nhà và ngọn núi sẽ xuất hiện ánh sáng chiếu xuống, và ánh sáng này tạo thành yếu tố ngôi nhà hoàn chỉnh

II. LOGO chuẩn hóa:

“Ô cửa sổ” khắc họa hình ảnh một ngôi nhà dước ánh nắng mặt trời, là điểm nhấn quan trọng, giúp liên tưởng đến một gia đình đầm ấm, hạnh phúc, bình an. Màu hồng của ô cửa và mặt trời cũng tạo sự liên kết và ý nghĩa mạnh mẽ. Phần màu trắng hoàn toàn có thể trở thành không gian âm khi đặt trên nền màu khá.

 

Bài viết khác

TỔNG QUAN

1. GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP Ý chí – Kinh nghiệm – Năng động là nền tảng  Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Phúc (SƠN PHÚC GROUP), tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Sơn Phúc được thành lập năm 2010 bởi tập ...

Xem thêm

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRIẾT LÝ KINH DOANH Với khát vọng trở thành thương hiệu tiên phong “kiến tạo những công trình bền vững”, Sơn Phúc Group nghiên cứu, học hỏi, áp dụng những kinh nghiệm từ các nước phát triển, từ đó kiế ...

Xem thêm

THÔNG ĐIỆP CỦA HĐQT

Kính thưa Quý nhà đầu tư, Cổ đông, khách hàng và đối tác! Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư Sơn Phúc, tôi trân trọng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt ...

Xem thêm
024.32008611 Số điện thoại hỗ trợ 24/24
Luôn luôn sáng tạo - Luôn luôn đổi mới