News

Tin tức & Sự kiện

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN OM7
15
08 - 2022

Tin tức & Sự kiện

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN OM7

Đến thời điểm này, các hạng mục thi công của dự án OM7, thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang đã gần được hoàn thành. Dự án đang được Tập đoàn Sơn Phúc cùng các nhà thầu thi công những hạng mục cuối cùng, chuẩn bị về đích thành công rực rỡ.

Xem thêm

Tin tức & Sự kiện

TẬP ĐOÀN SƠN PHÚC TĂNG TRƯỞNG ỔN ĐỊNH TRONG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022.

Ngày 15/7/2022, Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 của Tập đoàn Sơn Phúc đã được tổ chức trang trọng tại Hội sở. Với thông điệp "Phát huy mức tăng trưởng ổn định", Ban lãnh đạo Tập đoàn đã cùng tập thể Cán bộ nhân viên tổng kết lại tình hình kinh doanh thời gian qua; giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động; đề xuất những giải pháp trong tình hình mới và đưa ra định hướng nhiệm vụ, mục tiêu trong 6 tháng cuối năm.

Tin tức & Sự kiện

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN KĐT MỚI BÊN BỜ SÔNG LÔ TUYÊN QUANG

Với gần 20 ha tổng diện tích, được thiết kế xây dựng gần 600 căn biệt thự và nhà liền kề, sản phẩm bất động sản cao cấp này của Tập đoàn Sơn Phúc hướng tới một khu đô thị hòa mình vào thiên nhiên, chạm đến cảm xúc bình yên, phóng khoáng và tràn đầy năng lượng hạnh phúc cho người dân sinh sống nơi đây.

Tin tức & Sự kiện

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN ĐIỂM 3 THUẬN THÀNH – BẮC NINH

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án điểm 3 Thuận Thành, xã Đại Đồng Thành, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh đã được hoàn thành. Một khu dân cư nông thôn với khuôn viên cảnh quan hiện đại, cùng hệ thống hạ tầng tiện ích đã được hình thành, trở thành điểm sáng trong quy hoạch của địa phương, mang lại niềm phấn khởi chung cho những người dân nơi đây.

Tin tức & Sự kiện

KÍ KẾT HỢP TÁC GIỮA TẬP ĐOÀN SƠN PHÚC VÀ CÔNG TY NAM BẮC NINH

Ngày 30/3/2022, Tập đoàn Sơn Phúc đánh dấu một bước tạo đà quan trọng cho mục tiêu phát triển lĩnh vực Công nghiệp, bao gồm bất động sản công nghiệp và sản xuất công nghiệp của Tập đoàn, thông qua thương vụ M&A dự án cụm Công nghiệp tại huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh.

Tin tức & Sự kiện

CHỦ TỊCH HĐQT NGUYỄN THẾ HÙNG THỊ SÁT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN OM7.

Tính đến cuối tháng 3/2022, dự án OM7, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang đã cơ bản hoàn thành tiến độ thi công theo kế hoạch. “Nhanh chóng hoàn thiện các hạng mục để sớm đưa OM7 đến với người dân địa phương” là chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thế Hùng khi thị sát công trình.

Tin tức & Sự kiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI OM7 THÁNG 01/2022

Tính đến ngày 14/1/2022, hạng mục thi công hạ tầng kỹ thuật dự án OM7 thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên - Bắc Giang cơ bản hoàn thành đạt 50% khối lượng công việc của toàn dự án.

Tin tức & Sự kiện

CHI TRẢ HƠN 30 TỶ ĐỒNG TIỀN BỒI THƯỜNG, GPMB DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI BÊN BỜ SÔNG LÔ (ĐỢT 1)

Thực hiện Quyết định số 798/QĐ-UBND và 797/QĐ-UBND, từ ngày 11/1/2021, TT phát triển quỹ đất thành phố Tuyên Quang triển khai công tác đền bù, giải phóng mặt bằng khu đô thị mới bên bờ sông Lô, phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang.

Tin tức & Sự kiện

SƠN PHÚC GROUP TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM 2021 VÀ KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI NĂM 2022

Với thông điệp “Cất cánh vươn xa”, Lễ tổng kết hoạt động năm 2021 và định hướng phát triển năm 2022 của Sơn Phúc Group đã long trọng diễn ra ngày 8/1/2022 vừa qua. Đây là dịp để BLĐ cùng toàn thể CBNV Sơn Phúc Group nhìn lại một năm hoạt động với nhiều dấu ấn đạt được trong kinh doanh cũng như đặt ra những mục tiêu, kỳ vọng mới cho năm 2022.

Tin tức & Sự kiện

TẬP ĐOÀN SƠN PHÚC TĂNG TRƯỞNG ẤN TƯỢNG NĂM 2021

Năm 2021 đánh dấu thành công của Tập đoàn Sơn Phúc khi vượt qua những khó khăn của thời kỳ khủng hoảng dịch bệnh Covid 19, phát triển đồng loạt các dự án bất động sản trên các địa phương là vệ tinh của thành phố Hà Nội.

TÌM KIẾM TỪ KHÓA
Sơn Phúc