News

Tin tức & Sự kiện

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN KĐT MỚI BÊN BỜ SÔNG LÔ TUYÊN QUANG
24
11 - 2022

Tin tức & Sự kiện

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN KĐT MỚI BÊN BỜ SÔNG LÔ TUYÊN QUANG

Với gần 20 ha tổng diện tích, được thiết kế xây dựng gần 600 căn biệt thự và nhà liền kề, sản phẩm bất động sản cao cấp này của Tập đoàn Sơn Phúc hướng tới một khu đô thị hòa mình vào thiên nhiên, chạm đến cảm xúc bình yên, phóng khoáng và tràn đầy năng lượng hạnh phúc cho người dân sinh sống nơi đây. Hiện nay, các hạng mục của dự án đang được thi công theo tiến độ được giao, dự kiến sẽ hoàn thành hạ tầng kĩ thuật vào tháng 3/2023; thực hiện các thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vào quý 2 năm 2023.

Xem thêm

Tin tức & Sự kiện

ĐỐI TÁC POWERCHINA HỒ BẮC SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN SƠN PHÚC.

Ngày 17/11/2022, đoàn công tác từ PowerChina Hồ Bắc – thành viên của Tập đoàn PowerChina - đối tác về lĩnh vực Năng lượng tái tạo từ Trung Quốc đã sang thăm và làm việc với Tập đoàn Sơn Phúc. Tham dự cuộc họp, phía PowerChina Hồ Bắc có ông Wei Li - Phó TGĐ PowerChina Hồ Bắc cùng Ban lãnh đạo phụ trách thị trường Châu Á – Thái Bình Dương, Trưởng đại diện Tập đoàn tại Việt Nam, Giám đốc phụ trách kĩ thuật, Giám đốc kinh doanh. Đón tiếp đối tác, về phía Sơn Phúc có ông Nguyễn Thế Hùng – Chủ tịch HĐQT cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn.

Tin tức & Sự kiện

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN ĐIỂM 3 THUẬN THÀNH – BẮC NINH

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án điểm 3 Thuận Thành, xã Đại Đồng Thành, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh đã được hoàn thành. Một khu dân cư nông thôn với khuôn viên cảnh quan hiện đại, cùng hệ thống hạ tầng tiện ích đã được hình thành, trở thành điểm sáng trong quy hoạch của địa phương, mang lại niềm phấn khởi chung cho những người dân nơi đây.

Tin tức & Sự kiện

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN OM7: "ĐẨY NHANH CÁC BƯỚC CUỐI CÙNG ĐỂ NGHIỆM THU DỰ ÁN" - CHỦ TỊCH HĐQT NGUYỄN THẾ HÙNG CHỈ ĐẠO TẠI DỰ ÁN OM7.

Ngày 17/10/2022, Chủ tịch Nguyễn Thế Hùng cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn, các Trưởng bộ phận chuyên môn có chuyến công tác đột xuất, kiểm tra chất lượng công trình dự án OM7, thị trấn Cao Thượng, huyện Tiên Yên, tỉnh Bắc Giang.

Tin tức & Sự kiện

TẬP ĐOÀN SƠN PHÚC CHÚC MỪNG CHỦ TỊCH HĐQT NGUYỄN THẾ HÙNG

Ngày 13/10/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho giới công thương Việt Nam ngay sau khi thành lập nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa. Dựa trên sự kiện này, năm 2004, Thủ tướng Phan Văn Khải đã kí quyết định, hàng năm lấy ngày 13/10 là ngày Doanh nhân Việt Nam.

Tin tức & Sự kiện

DẤU ẤN DU LỊCH THƯỜNG NIÊN ĐÀ NẴNG – HỘI AN 2022

Song song với việc phát triển các lĩnh vực kinh doanh, tổ chức chương trình Du lịch thường niên là một trong những hoạt động quan trọng nhằm xây dựng và củng cố sức mạnh nội sinh của Tập đoàn. Cán bộ nhân viên Sơn Phúc Group vừa trải qua những ngày cùng nhau vui chơi hết mình, nghỉ dưỡng thư giãn hết nấc tại thành phố Đà Nẵng và Hội An thân thiện. Niềm vui được nhân lên gấp bội khi chương trình du lịch thường niên 2022 được tổ chức đúng dịp sinh nhật của vị Thuyền trưởng – Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thế Hùng.

Tin tức & Sự kiện

TẬP ĐOÀN SƠN PHÚC TĂNG TRƯỞNG ỔN ĐỊNH TRONG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022.

Ngày 15/7/2022, Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 của Tập đoàn Sơn Phúc đã được tổ chức trang trọng tại Hội sở. Với thông điệp "Phát huy mức tăng trưởng ổn định", Ban lãnh đạo Tập đoàn đã cùng tập thể Cán bộ nhân viên tổng kết lại tình hình kinh doanh thời gian qua; giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động; đề xuất những giải pháp trong tình hình mới và đưa ra định hướng nhiệm vụ, mục tiêu trong 6 tháng cuối năm.

Tin tức & Sự kiện

KÍ KẾT HỢP TÁC GIỮA TẬP ĐOÀN SƠN PHÚC VÀ CÔNG TY NAM BẮC NINH

Ngày 30/3/2022, Tập đoàn Sơn Phúc đánh dấu một bước tạo đà quan trọng cho mục tiêu phát triển lĩnh vực Công nghiệp, bao gồm bất động sản công nghiệp và sản xuất công nghiệp của Tập đoàn, thông qua thương vụ M&A dự án cụm Công nghiệp tại huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh.

Tin tức & Sự kiện

CHỦ TỊCH HĐQT NGUYỄN THẾ HÙNG THỊ SÁT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN OM7.

Tính đến cuối tháng 3/2022, dự án OM7, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang đã cơ bản hoàn thành tiến độ thi công theo kế hoạch. “Nhanh chóng hoàn thiện các hạng mục để sớm đưa OM7 đến với người dân địa phương” là chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thế Hùng khi thị sát công trình.

Tin tức & Sự kiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI OM7 THÁNG 01/2022

Tính đến ngày 14/1/2022, hạng mục thi công hạ tầng kỹ thuật dự án OM7 thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên - Bắc Giang cơ bản hoàn thành đạt 50% khối lượng công việc của toàn dự án.

Tin tức & Sự kiện

CHI TRẢ HƠN 30 TỶ ĐỒNG TIỀN BỒI THƯỜNG, GPMB DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI BÊN BỜ SÔNG LÔ (ĐỢT 1)

Thực hiện Quyết định số 798/QĐ-UBND và 797/QĐ-UBND, từ ngày 11/1/2021, TT phát triển quỹ đất thành phố Tuyên Quang triển khai công tác đền bù, giải phóng mặt bằng khu đô thị mới bên bờ sông Lô, phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang.

TÌM KIẾM TỪ KHÓA
Sơn Phúc