Son Phuc Group
Nghĩ lớn - Làm lớn
Tin tức & Sự kiện

Lễ ký kết hợp đồng Tổng thầu xây lắp dự án Sơn Phúc - Chợ Đồn

Ngày 23/12/2018, tại Văn phòng Hà Nội, Công ty Cổ phần đầu tư Sơn Phúc và liên danh Công ty Cổ phần xây dựng Việt Sơn Hà – Công ty TNHH Mạnh Hải đã diễn ra lễ ký Hợp đồng tổng thầu xây lắp dự án Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư đô thị tại Tổ 1 và Tổ 2A Thị Trấn Bằng Lũng, Huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn.

 

Lãnh đạo Công ty Cổ phần đầu tư Sơn Phúc và Liên danh hai nhà thầu tại buổi lễ ký kết hợp đồng tổng thầu xây lắp Dự án Đầu tư XD hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư đô thị tại Tổ 1 và Tổ 2A Thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn

Dự án Khu dân cư đô thị tại tổ 1 và tổ 2A có quy mô 8.04ha được xây dựng với 284 lô đất liền kề diện tích từ 60m² đến 100m²/lô; 10 lô đất biệt thự diện tích 180m2. Dự án nằm tại trung tâm thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn - nơi có hạ tầng giao thông phát triển và môi trường thiên nhiên trong lành. Thêm vào đó, dự án Khu dân cư đô thị tại Tổ 1 và tổ 2A thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn được tích hợp các tiện ích phong phú cùng phong cách thiết kế hiện đại, hứa hẹn sẽ là dự án đáng mong chờ tại địa phương trong thời gian tới đây.

 

Phối cảnh dự án Khu dân cư đô thị tại Tổ 1 và Tổ 2A, Thị trấn Bằng Lũng, Huyện Chợ Đồn

Công ty Cổ phần Đầu tư Sơn Phúc cho biết, sau quá trình xem xét, đánh giá năng lực của nhiều đơn vị, Công ty đã quyết định lựa chọn liên danh Công ty Cổ phần xây dựng Việt Sơn Hà và Công ty TNHH Mạnh Hải  trở thành tổng thầu xây lắp dự án Khu dân cư đô thị Chợ Đồn, bởi liên danh hai nhà thầu trên là 1 trong số ít những đơn vị có tính phù hợp cao, có thể đáp ứng đủ các tiêu chí của Sơn Phúc. Với năng lực thi công tốc độ và khả năng tài chính tốt của các nhà thầu, dự án đang được triển khai đúng tiến độ và ghi dấu ấn với khách hàng và các nhà đầu tư.

Trong hoạt động phát triển các dự án của mình, Sơn Phúc luôn coi trọng và đặt yếu tố chất lượng công trình lên hàng đầu. Đó là lý do để Sơn Phúc luôn khắt khe trong việc chọn lựa và chỉ hợp tác với các nhà thầu uy tín, năng lực tốt để triển khai công tác thi công - yếu tố cơ bản, có tính quyết định đến chất lượng công trình. Dự án dự kiến được thi công trong khoảng 01 năm, kể từ quý III/2018 đến quý III/2019.

Công ty Cổ phần đầu tư Sơn Phúc và liên danh hai nhà thầu tin tưởng sự hợp tác lần này sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng và đảm bảo chất lượng cho dự án Khu dân cư đô thị tại Tổ 1 và Tổ 2A, Thị trấn Bằng Lũng, Huyện Chợ Đồn, cung cấp cho thị trường những sản phẩm hoàn thiện, chất lượng cao, mang đậm dấu ấn của hai bên, góp phần đem đến sự thay đổi tích cực cho diện mạo đô thị tại tỉnh Bắc Kạn.
 

Bài viết khác

Lễ bổ nhiệm Phó giám đốc Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế Á Âu

XEM TIẾP

"Bắt mạch" thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nửa cuối năm 2019

XEM TIẾP

TIN TỨC NỔI BẬT

  • TRIỂN KHAI ĐO ĐẠC TRÊN ĐỊA BÀN TP CÀ MAU TRIỂN KHAI ĐO ĐẠC TRÊN ĐỊA BÀN TP CÀ MAU
  • TRIỂN KHAI ĐO ĐẠC TRÊN ĐỊA BÀN TP PHAN THIẾT, BÌNH THUẬN TRIỂN KHAI ĐO ĐẠC TRÊN ĐỊA BÀN TP PHAN THIẾT, BÌNH THUẬN
  • PHÁT TRIỂN THỦY ĐIỆN Ở VIỆT NAM: TIỀM NĂNG VÀ THÁCH THỨC PHÁT TRIỂN THỦY ĐIỆN Ở VIỆT NAM: TIỀM NĂNG VÀ THÁCH THỨC
  • TRIỂN KHAI ĐO ĐẠC TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH TUYÊN QUANG TRIỂN KHAI ĐO ĐẠC TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH TUYÊN QUANG
  • KHU ĐÔ THỊ SƠN PHÚC - BA BỂ KHU ĐÔ THỊ SƠN PHÚC - BA BỂ