About Us

THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

 Kính gửi Quý Nhà đầu tư, Các cấp chính quyền, Cổ đông, Khách hàng và Đối tác!

Thay mặt toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Phúc (Sơn Phúc Group), tôi trân trọng gửi lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công đến Quý vị và toàn thể gia đình.

Sự tin tưởng, đồng hành của quý vị trong suốt những năm qua là bệ phóng giúp Sơn Phúc Group phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Hiện nay, phát triển Bất động sản đang là nền tảng trong hoạt động kinh doanh và đã góp phần định vị thương hiệu Sơn Phúc Group trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trong tương lai, phát triển Công nghiệp, Dịch vụ và Thương mại sẽ là chiến lược song hành cùng Bất động sản, đưa Sơn Phúc Group trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành và tập đoàn xuyên quốc gia. Chúng tôi luôn phát huy khai thác những tiềm lực và thế mạnh bản thân, kết hợp với những chính sách linh hoạt mở rộng hợp tác đầu tư, qua đó cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho người sử dụng.

Song song với chiến lược phát triển kinh doanh, tập đoàn Sơn Phúc đang nỗ lực hết mình vì trách nhiệm xã hội. Không chỉ tâm niệm tạo ra những sản phẩm tốt đẹp nhất, Sơn Phúc Group còn mang lại những giá trị vật chất và tinh thần cho người lao động trong tập đoàn, cho khách hàng, đối tác và đóng góp ngân sách chung xây dựng cộng đồng văn minh, hiện đại, nhân văn.

Sơn Phúc Group sẽ đạt được những tâm nguyện này nếu có sự chung tay, đồng hành của quý vị trong hành trình sắp tới. Với tinh thần cầu thị của người Sơn Phúc, cùng giá trị cốt lõi của tập đoàn, kết hợp với niềm tin trọn vẹn của quý vị, tôi tin rằng, chúng ta sẽ cùng nhau mở chìa khóa thành công trong tương lai, vì mục tiêu chung “hợp tác – phát triển bền vững".

Trân trọng!

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Nguyễn Thế Hùng

TÌM KIẾM TỪ KHÓA
Sơn Phúc